Trang chủ    Giới thiệu

Giới thiệu

Được thành lập từ tháng 8 năm 2017, sau gần 1 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Green Meals đã và đang ngày càng khẳng định được tên tuổi là một trong những Công ty tại miền Bắc và của cả nước về lĩnh vực cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp và nhà hàng. Green Meals tự hào là đối tác tin cậy cung cấp hàng chục nghìn suất ăn mỗi ngày cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn của thế giới đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… 
Công ty Cổ Phần GREEN MEALS xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc Thành công và lời chào trân trọng!
Công ty Cổ Phần GREEN MEALS chuyên phục vụ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP cho CBCNV các nhà máy, doanh nghiệp. Có trụ sở chính tại số 1 Đường Hữu Nghị - KCN đô thị và dịch vụ VSIP - Phù Chẩn - Từ Sơn - Bắc Ninh.
Với phương châm mang lại " BỮA ĂN SẠCH – SỨC SỐNG XANH " Green Meals không ngừng đầu tư trang thiết bị giám sát, chu trình quản lý chất lượng để nâng cao nguồn thực phẩm luôn tươi xanh dồi dào dinh dưỡng và AN TOÀN TUYỆT ĐỐI Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm, nhằm đem lại cho khách hàng Giá trị cuộc sống xanh.
Trong bối cảnh hiện nay, nguồn thực phẩm không an toàn và không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn lan. Các doanh nghiệp và người tiêu dùng phải đối mặt với nhiều Nguy Cơ rủi ro xảy ra cho sức khỏe cũng như tính mạng người lao động. Trước những nguy cơ đó Green Meals luôn hiểu rõ tầm quan trọng của việc kiểm soát, duy trì, đảm bảo vệ sinh an toan thực phẩm. Green Meals đã đầu tư các hệ thống giám sát từ xa như Camera giám sát, hệ thống báo cáo chất lượng và cập nhật online...Green Meals kết hợp với các nhà khoa học, các nông trang, hợp tác xã để nâng cao chu trình quản lý tiêu chuẩn VietGAP nhằm mang lại nguồn lương thực, thực phẩm luôn tươi xanh, nhiều dinh dưỡng và đảm bảo chất lượng.
Với ý thức và trách nhiệm cao nhất " vì sức khỏe cộng đồng" Green Meals cam kết không ngừng cải tiến và đổi mới trong quản lý, giám sát để nâng cao chất lượng tiêu chuẩn vệ sinh ATTP nhằm đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng cũng như góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và uy tín của mỗi doanh nghiệp.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Nhân viên: Nguyễn Thị thùy

0969364576

mail@mail.com

Nhân viên: trần thanh hà

0983139775

baclinhgiang@gmail.com

TIN TỨC
za
Ngày: 02/12/2018